MGWIN88 ผู้เล่นที่ซิตี้ต้องการ

MGWIN88 มีผู้เล่นสามคนที่ฉันจะเซ็นสัญญาเพื่อทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ดียิ่งขึ้นในฤดูกาลหน้า

 

หนึ่งในนั้นคืออดีตเพื่อนร่วมทีมของฉันที่สามารถทำสิ่งต่างๆได้แม้แต่ฟิลโฟเดนก็ทำไม่ได้ ฉันรู้ว่าเป๊ปกวาร์ดิโอล่ามักเล่นโดยไม่มีกองหน้าในช่วงแคมเปญนี้และเห็นได้ชัดว่ามันทำผลงานได้ดีสำหรับเขา – ซิตี้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและเข้ารอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก – แต่พวกเขายังต้องการตัวเลือกในการใช้เมื่อจำเป็น  เซร์คิโออเกวโรตำนานดาวซัลโวของเมืองกำลังจะจากไปในช่วงฤดูร้อนซึ่งจะทำให้กาเบรียลเฆซุสเป็นศูนย์หน้าอาวุโสคนเดียวที่ได้รับการยอมรับของสโมสร MGWIN88

 

ดังนั้นฉันจะไปหากองหน้าคนอื่นและถ้าเงินไม่ใช่สิ่งของและฉันสามารถเซ็นสัญญากับใครก็ได้หรือไม่ก็ได้ฉันจะได้ Kylian Mbappe จาก Paris St-Germain เอ็มบัปเป้กระโดดแตะเส้นซ้ายได้มาก แต่เขายังสามารถเล่นเป็นหมายเลขเก้าปกติได้และไม่ว่าเขาจะเริ่มต้นที่ใดในสนามคุณเพิ่งรู้ว่าเขาจะอยู่เบื้องหลังการป้องกันฝ่ายตรงข้ามและทำร้ายพวกเขา ฉันเฝ้าดูเขาและคิดว่าเขาน่าจะเป็นจิ๊กซอว์ที่ขาดหายไปของเมือง เซ็นสัญญากับเขาตอนอายุ 22 ปีและพวกเขาจะครองอำนาจได้นานเท่าที่พวกเขาต้องการฉันไม่สงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนั้น

 

มันเป็นจุดจบของเขาที่พิเศษ MGWIN88

 

น่าเศร้าที่ Mbappe อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เป็นจริงสำหรับ Guardiola ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ตัวเลือกที่สองของฉันในฐานะกองหน้าคนต่อไปของซิตี้อาจพร้อมสำหรับการคว้า MGWIN88 เมื่ออายุ 20 ปี Erling Braut Haaland ของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์อายุน้อยกว่าเอ็มบัปเป้ แต่เหตุผลที่เขาน่าตื่นเต้นไม่ใช่เพราะศักยภาพของเขา แต่เป็นเพราะเขาได้รับการรับรองแล้วว่าจะทำประตูให้คุณได้

 

Erling Braut Haaland กองหน้าดอร์ทมุนด์

 

ฮาลันด์ทำประตูได้สองครั้งในการชนะดอร์ทมุนด์เหนือ RB ไลป์ซิกในรอบชิงชนะเลิศเยอรมันคัพเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยทำไปทั้งหมด 39 ประตูจาก 39 เกมให้กับสโมสรของเขาในทุกรายการในฤดูกาลนี้ ผมไม่คิดว่าการเล่นแบบเชื่อมโยงของเขาจะเป็นอย่างนั้นอย่างที่เราเห็นในสองขาของการพ่ายแพ้แชมเปี้ยนส์ลีกรอบรองชนะเลิศของดอร์ทมุนด์โดยซิตี้ ฉันคาดหวังมากขึ้นจากเขานอกกรอบและเห็นได้ชัดว่าเขายังไม่ใช่บทความที่เสร็จสมบูรณ์ในฐานะผู้เล่น

 

แต่เป็นการจบของเขาที่พิเศษ เขามีศักยภาพมากต่อหน้าเป้าหมาย ซิตี้ยังคงเสียโอกาสมากเกินไปในเกม แต่นั่นจะไม่เกิดขึ้นหากพวกเขาล้มเขา คุณรู้สึกได้ว่าเขาพร้อมใช้งานเช่นกันแม้ว่าจะอยู่ภายใต้สัญญาที่ดอร์ทมุนด์ก็ตาม ถ้าเมืองออกไปเซ็นสัญญากับ Haaland ฉันคิดว่าจะมีข้อตกลงเกิดขึ้น เช่นเดียวกับ Mbappe เขาจะไม่ถูก