MGWIN88 Cricket Australia ขอให้ Bancroft ทราบข้อมูลใหม่เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการปลอมแปลงลูกบอล

MGWIN88หน่วยความสมบูรณ์ของ CA เปิดโอกาสให้นักตีลูกได้ฉายแสงใหม่Adam Gilchrist: ‘ฉันคิดว่าผู้คนพร้อมที่จะเหนี่ยวไก’

Cameron Bancroft ถูกถามโดยตรงว่านักขว้างลูกของออสเตรเลียรู้เรื่องการงัดแงะบอลของเขาหรือไม่และสองครั้งก็บอกว่าคำตอบนั้น ‘ค่อนข้างอธิบายตัวเองได้’ ภาพถ่าย: Richard Saker / The Observer MGWIN88

Cricket Australia ได้ติดต่อ Cameron Bancroft อย่างเป็นทางการเพื่อขอข้อมูลใหม่เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับกระดาษทรายในปี 2018หลังจากการสัมภาษณ์กับผู้ตีลูกได้วางประเด็นไว้อย่างแน่นหนาในวาระการประชุม

คริกเก็ตของออสเตรเลียตกอยู่ในวิกฤตจากเหตุการณ์ในแอฟริกาใต้ซึ่งทำให้ Bancroft ได้รับคำสั่งห้ามยุ่งเกี่ยวกับลูกบอลเป็นเวลาเก้าเดือนในขณะที่กัปตันสตีฟสมิ ธ และรองเดวิดวอร์เนอร์ถูกเนรเทศเป็นเวลาหนึ่งปี MGWIN88

จากนั้นหัวหน้าโค้ช Darren Lehmann ก็ลาออกจากตำแหน่ง แต่ไม่พบว่าสมาชิกในทีมคนอื่นมีความซับซ้อนในระหว่างการสอบสวนเบื้องต้นรวมถึงผู้ขว้างลูกที่จะได้รับประโยชน์จากสภาพที่เปลี่ยนไปของลูกบอล MGWIN88

เมื่อพูดคุยกับ Guardianในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Bancroft ถูกถามโดยตรงว่าผู้ขว้างปารู้เรื่องการกระทำของเขาหรือไม่และสองครั้งก็บอกว่าคำตอบคือ“ อธิบายตัวเองได้ดี” ตอนนี้หน่วยงานด้านความซื่อสัตย์ของ CA ได้เขียนจดหมายถึงเขาในระหว่างที่เขาอยู่ต่างประเทศที่ Durham โดยเปิดโอกาสให้เขาได้แสดงความคิดเห็นใหม่ ๆ เกี่ยวกับการโต้เถียง

เบ็นโอลิเวอร์ผู้จัดการทั่วไปบริหารของทีมชาติกล่าวกับการประชุมสื่อออนไลน์ว่า“ เราดำเนินการตลอดเวลาว่าหากใครมีข้อมูลใหม่ ๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์นั้นเราขอแนะนำให้ผู้คนออกมาพูดคุยกับคริกเก็ตออสเตรเลีย MGWIN88 .

“ ในกรณีนี้ทีมงานด้านความซื่อสัตย์ของเราได้ติดต่อไปยัง Cam โดยขยายคำเชิญนั้นให้กับเขาหากเขามีข้อมูลใหม่ ๆ …หรือเพื่อเตือนเขาหากเขามีข้อมูลใหม่ ๆ นอกเหนือจากสิ่งที่เขาป้อนในการสอบสวนเดิมที่นั่น เป็นช่องทางให้เขาทำเช่นนั้น”

อดัมกิลคริสต์อดีตผู้ทำประตูของออสเตรเลียได้กล่าวถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการวิทยุของเขาทาง SEN ในเพิร์ ธ โดยบอกว่าชื่อใหม่จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวในช่วงเวลาดังกล่าว

“ ฉันคิดว่ามีไม่กี่คนที่เก็บมันไว้และพร้อมที่จะเหนี่ยวไกเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม” เขากล่าว “ ฉันคิดว่าใคร ๆ ก็คงไร้เดียงสาที่คิดว่าผู้คนไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นเกี่ยวกับการดูแลรักษาลูกบอลและฉันไม่คิดว่า CA ต้องการไปที่นั่น”