MGWIN88 โทมัส สัมผัสได้ถึงสถานการณ์เชลซี

MGWIN88 Thomas Tuchel เป็นนักคิดที่ลึกซึ้งและเป็นคนที่พยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แต่เขาก็เป็นผู้จัดการที่ชอบหัวเราะ

 

เมื่อคุณพิจารณาผู้จัดการทีมคนก่อนของเชลซีเช่นเมาริซิโอซาร์รี, อันโตนิโอคอนเต้และโชเซ่มูรินโญ่การสัมผัสที่เบาลงได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการต้อนรับที่เพิ่มเข้ามาในสนามฝึกซ้อมที่ค็อบแฮมซึ่งอารมณ์ดีขึ้นอย่างมากตั้งแต่เดือนมกราคม สี่เดือนที่แล้วกับการแยกห้องแต่งตัวและอดีตนายใหญ่อย่างแฟรงค์แลมพาร์ดถูกไล่ออกจากตำแหน่งถึงสี่อันดับแรก, เอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกจะดูเพ้อฝันที่สุด

 

แต่ในช่วงเวลา 123 วัน Tuchel ได้ยืนยันว่าเขาคือการนัดหมายที่ได้รับแรงบันดาลใจโดยเปลี่ยนสิ่งที่ดูเหมือนว่าเป็นฤดูกาลที่หายนะให้กลายเป็นฤดูกาลที่อาจจะตกต่ำลงในประวัติศาสตร์ มันจะเป็นชัยชนะไม่เพียง แต่สำหรับข้อมูลประจำตัวในการฝึกสอนของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการจัดการคนของเขาด้วยซึ่งทำให้เขาสามารถผลักดันผู้เล่นของเขาให้ได้สูงสุดพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา

 

MGWIN88 ความเรียบง่ายของการฝึกสอน

 

 

ทูเชลเรียกร้องความสำเร็จจากตัวเขาเองและผู้เล่นมาโดยตลอด แต่ก็ยังทิ้งความประทับใจไว้ด้วย เขายังคงแลกเปลี่ยนข้อความกับปิแอร์เอเมอริค – โอบาเมยองกองหน้าอาร์เซนอล MGWIN88 ซึ่งเขาเป็นโค้ชที่โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ในขณะที่ลูอิสโฮลท์บี้อดีตกองกลางแบล็คเบิร์นและท็อตแนมให้เครดิตชาวเยอรมันซึ่งมีส่วนอย่างมากในการพัฒนาที่ไมนซ์

 

“เขาจะทุบตีฉันตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อให้ฉันอยู่กับเท้าของฉันแม้ว่าฉันจะมีเกมที่ดีก็ตาม” Holtby กล่าว “เขาเป็นผู้ชายที่หลงใหลมากมีไฟมากมายในท้องของเขา แต่เมื่ออายุ 20 ปีเขาแนะนำฉันให้รู้จักกับฟุตบอลในระดับที่ฉันไม่คุ้นเคยและฉันจะขอบคุณตลอดไป”

 

ความหลงใหลดังกล่าวแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในทัชไลน์ในฤดูกาลนี้เมื่อเชลซีล้มเหลวในการคว้าโอกาสหรือในช่วงที่ลีดส์ทำประตูไม่ได้เมื่อทูเชลได้พบกับวิคเตอร์ออร์ตาผู้อำนวยการลีดส์ซึ่งนั่งอยู่บนอัฒจันทร์ พุชชี่อาจเป็นวิธีหนึ่งในการอธิบายเรื่องนี้ซึ่งส่วนหนึ่งนำไปสู่การไล่ออกที่ Paris St-Germain ซึ่งเขาล้มลงพร้อมกับคณะกรรมการเหนือเป้าหมายการถ่ายโอน

 

แต่ผู้เล่นของเชลซีไม่ได้รังเกียจที่เขาจะเผชิญหน้าหรือกอดพวกเขาในสนามหลังจากเป่านกหวีดสุดท้ายเพราะเขาทำแบบนั้นทุกวันซึ่งพูดถึงความผูกพันที่เขาสร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว การมาถึงเชลซีในช่วงครึ่งทางของฤดูกาลทำให้เด็กวัย 47 ปีมีสมาธิอยู่กับการฝึกสอน แต่เพียงผู้เดียวในกระบวนการที่จะเป็นผู้จัดการทีมคนแรกที่เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกต่อเนื่องกับสองสโมสรที่แตกต่างกัน