MGWIN88 รีวิวพรีเมียร์ลีก 2020-21: ผู้เชี่ยวชาญแห่งฤดูกาล

MGWIN88 เราคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสองสามรายเพื่อรับรางวัลผู้เชี่ยวชาญแห่งฤดูกาล – และขอเชิญชวนให้คุณกล่าวคำพูดของคุณ นอกจากนี้

เอียนไรท์ MGWIN88

ในตอนจบฤดูกาลของ Match of the Day เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Ian Wright ได้จัดการ (สร้างความสับสนให้กับ Gary Lineker และ Alan Shearer) เพื่อพูดถึงแร็ปเปอร์ชาวสหราชอาณาจักร Russ Millions และ Tion Wayne อธิบายว่า Leeds United เป็น “กองยานของจักรพรรดิที่ออกมาจากไฮเปอร์สเปซ” และแม้กระทั่งการโหวตให้เป็นผู้เล่นที่ท็อตแนม, เอริคลาเมลาจะชนะเป้าหมายของฤดูกาลสำหรับเขาRabona อุกอาจมีนาคมของภาคเหนือลอนดอนดาร์บี้ ด้วยผู้เชี่ยวชาญบางคนความลำเอียงของสโมสรมักจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายหรือเหนื่อยล้า แต่ไรท์เห็นได้ชัดว่าไรท์เป็นชาวกูนเนอร์ที่ไม่เป็นอะไรเลยนอกจากเป็นที่รักบนหน้าจอ: บดขยี้ด้วยความพ่ายแพ้ของอาร์เซนอลและกระเด้งออกจากกำแพงสตูดิโอเมื่อพวกเขาชนะ ที่กล่าวว่าไรท์เป็นตัวแทนของพลังงานและความจงรักภักดีมากกว่า เขามักจะมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้และได้แสดงไว้ในHome Truthsสารคดีล่าสุดที่จัดการกับการเลี้ยงดูที่รุนแรงของเขาเอง (และคนอื่น ๆ ) อีกด้านหนึ่งคือทักษะการออกอากาศของเขา ไรท์ดำรงตำแหน่งบ็อกซ์ออฟฟิศมาโดยตลอดซึ่งเป็นนักแสดงแม่เหล็กทั้งในและนอกสนาม แต่ความสามารถของเขาในการแต่งงานกับความสามารถพิเศษนั้นด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนซึ่งเห็นได้ชัดจากการปรากฏตัวล่าสุดของเขาใน Desert Island Discsซึ่งทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบ โอ้และยิ่งไปกว่านั้นผู้ชายก็รู้วิธีแต่งตัว

คู่มือฉบับย่อ

รีวิวพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2020-21

แสดง

แกรี่เนวิลล์

ฟันเฟืองของยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีกจะรุนแรงขนาดนี้หากไม่มีแกรี่เนวิลล์? บางที แต่ปัญญาชนคนเดียวที่กำหนดจากกล้อง Old Trafford กับลีก breakaway ว่าบ่ายวันอาทิตย์ – นาทีหลังจากข่าวได้หัก แต่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการโดยสโมสร – เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่กำหนดของฤดูกาล มีความกังวลว่าแฟน ๆ บางคนของหกสโมสรในพรีเมียร์ลีกเหล่านั้นจะถูกครอบงำโดยความโลภและโอกาสของ ESL แต่คำพูดที่แสดงอารมณ์ของเนวิลล์ซึ่งเขาระบุว่า “การกระทำที่ผิดกฎหมาย” นั้นสั้นกระชับให้ข้อมูลและลึกซึ้งและ เขาได้ติดตามการเรียกร้องให้มีหน่วยงานกำกับดูแลอิสระพร้อมกับยื่นคำร้องต่อรัฐบาลสหราชอาณาจักรที่รวบรวม 127,000 ลายเซ็นในวันเดียว ไม่ว่าจะเป็นในรายการ Monday Night Football ของ Sky หรือซีรีส์ Soccerbox ของเขาในฐานะผู้สัมภาษณ์ชื่อที่ใหญ่ที่สุดของเกมหรือในฐานะผู้ร่วมบรรยายของ Martin Tyler เนวิลล์เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร

อเล็กซ์สก็อตต์

Alex Scott จะเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Football Focusในฤดูกาลหน้าและมีเพียงไม่กี่คนที่จะโต้แย้งว่าเธอเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเข้ามาแทนที่แดนวอล์คเกอร์ สก็อตต์อาจจะถามคำถามเพิ่มเติมในอนาคต แต่คำตอบของเธอเต็มไปด้วยสถิติมานานและเธอคิดว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่มีความพร้อมที่สุดในธุรกิจซึ่งแทบจะไม่น่าแปลกใจเมื่อได้รับประสบการณ์และการสื่อสารมวลชน เธอยังคงเป็นผู้ออกอากาศที่เรียบง่ายสะดวกสบายและมีความรู้เท่าเทียมกันในฟุตบอลชายและหญิงและเนื้อหาที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของ Clare Balding, Lineker และ Gabby Logan ร่วมเป็นเจ้าภาพ Sports Personality of the Year เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา “ ตอนที่ฉันยังเป็นเด็กฉันไม่เคยดูทีวีและคิดว่ามีคนอย่างฉันสามารถนำเสนอรายการอย่าง Football Focus ได้” เธอกล่าวในนัดเข้าร่วมรายการและในปีที่ผู้เชี่ยวชาญหญิงยังคงได้รับความไม่ยุติธรรม จำนวนการละเมิดทางออนไลน์ที่ไม่ได้สัดส่วน MGWIN88

ทรอยดีนีย์

Troy Deeney มีค่อนข้างครบปี ในสนามเขายังคงเป็นกัปตันสโมสรและตำนานที่วัตฟอร์ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้พรีเมียร์ลีก เขามองเห็นได้ชัดเจนและได้ยินมากขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับคอลัมน์ในหนังสือพิมพ์และเป็นจุดหนึ่งใน TalkSport โดยพูดอย่างตรงไปตรงมาและชัดเจนเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆจากขบวนการ Black Lives Matter ไปจนถึงการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่นักฟุตบอลต้องเผชิญจากนักการเมืองที่ถูกปิดกั้น เขาพูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเวลาที่เขาอยู่ในคุกและการตายของพ่อของเขาในพอดคาสต์ของ Louis Therouxและยังได้เริ่มต้นของเขาเอง – Deeney Talks- ซึ่งเขาเพิ่งให้สัมภาษณ์กับ Elton John เด็กวัย 32 ปีพูดด้วยความมั่นใจและความเปราะบางไม่ว่าเขาจะเป็นผู้ให้สัมภาษณ์หรือผู้ดำเนินรายการและดูเหมือนจะไม่สนใจว่าความคิดเห็นของเขาจะเป็นที่นิยมหรือไม่ สูดอากาศบริสุทธิ์

ทรอยดีนี่ย์แห่งวัตฟอร์ดซึ่งตอนนี้เป็นประจำใน Talksport
ทรอยดีนี่ย์แห่งวัตฟอร์ดซึ่งตอนนี้เป็นประจำใน Talksport ภาพ: รูปภาพ Richard Heathcote / Getty

Cesc Fàbregas MGWIN88

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Cesc Fàbregasสร้างขึ้นสำหรับผู้เชี่ยวชาญที่ดี เมื่อการศึกษาฟุตบอลของคุณแยกระหว่าง La Masia และ Invincibles ของ Arsenal คุณได้เล่นทุกตำแหน่งตั้งแต่กองกลางตัวรับไปจนถึง False Nine และได้รับรางวัลเกือบทุกครั้งในระดับสโมสรและระดับนานาชาติมันทำให้คุณมีคุณสมบัติมากขึ้นเล็กน้อยในการพูดคุยเกี่ยวกับด้านยุทธวิธี ของเกมมากกว่าค่าเฉลี่ยความคิดเห็นสำหรับการเช่า ฟาเบรกัสไม่กลัวที่จะวิพากษ์วิจารณ์ผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ ในที่สาธารณะไม่ว่าจะเป็นการวางเอเดรียนดันแฮมแทนเดนนิสเบิร์กแคมป์หรือเตือนไมเคิลโอเวนเกี่ยวกับด้านที่เก่งกาจของเกม – และแม้ว่าการปรากฏตัวของเขาใน BT Sport จะเป็นเพียงบางครั้ง แต่เขาก็ประทับใจผู้บริหาร BBC มากพอที่จะถูกขอให้เข้าร่วมทีมในยูโรในช่วงซัมเมอร์นี้ สมองซื่อสัตย์และมีภาษาไม่กี่ภาษาภายใต้เข็มขัดของเขาคนหนึ่งรู้สึกได้ว่าเด็กวัย 34 ปีถูกกำหนดให้เป็นผู้จัดการเมื่อวันที่เล่นกับโมนาโกสิ้นสุดลง แต่การพูดคุยเกี่ยวกับเกมในช่วงนอกฤดูกาลไม่ได้เป็นเช่นนั้น เป็นวิธีที่ไม่ดีในการทำเงินไม่กี่ยูโรในระหว่างนี้