มาร์คัสสมิ ธ คว้าชัยชนะอย่างมากสำหรับชาย 14 คนฮาร์เลควินเหนือตัวต่อMGWIN88

Harlequins 48-46 ตัวต่อ Smith ได้คะแนน 28 คะแนนรวมถึงการลองแปลงล่าช้า MGWIN88

ผู้เล่น Harlequins ฉลองชัยชนะของมาร์คัสสมิ ธ ในตอนท้ายของการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นกับตัวต่อ
ผู้เล่น Harlequins ฉลองชัยชนะของมาร์คัสสมิ ธ ในตอนท้ายของการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นกับตัวต่อ รูปถ่าย: รูปภาพ Steve Bardens / Getty สำหรับ Harlequins

อีกสัปดาห์หนึ่งคะแนนที่ชนะการแข่งขันนัดสุดท้ายอีกครั้งสำหรับมาร์คัสสมิ ธ ไม่ว่าฮาร์เลควินส์จะเล่นเกินครึ่งนัดโดยไม่มีไมค์บราวน์ซึ่งตอนนี้อาชีพของสโมสรอาจจบลงด้วยการพักการแข่งขันหลังจากใบแดงของเขาหรือตัวต่อมีค่าเต็มที่สำหรับการพยายามหกครั้งMGWIN88

สมิ ธ กำลังเขียนบทของตัวเองในขณะนี้และเขากำลังพัฒนารสชาติสำหรับละคร เขาจบการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นด้วยคะแนน 28 คะแนนและการลองครั้งที่สองของเขาด้วยนาฬิกาเป็นสีแดงดึงระดับ Harlequins ที่ 46-46 ก่อนที่การเปลี่ยนใจเลื่อมใสของเขาจะตัดสิน เขาตั้งค่าความพยายามสามครั้งจากหกครั้งของ Quins และปรับระดับสถิติของสโมสรสำหรับการดึงคะแนนแต่ละครั้ง

มันเป็นเรื่องที่รุนแรงอย่างยิ่งสำหรับตัวต่อ – ซึ่งแดนร็อบสันที่เป็นลูกครึ่งต่อสู้อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม – แต่เมื่อบราวน์ถูกส่งตัวไป 44 นาทีเพื่อประทับหัวของทอมมี่เทย์เลอร์และยังได้รับใบเหลืองครึ่งแรก ผู้เข้าชมควรจะได้เห็นการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้คิดอะไรกับสมิ ธ เพราะมันเป็นสิ่งที่ Roy of the Rovers มากกว่า – เขาทำแบบเดียวกันกับ Harlequins ถึง 14 คนในนัดสุดท้ายที่ลอนดอนไอริช – และมีความรู้สึกว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เด็กวัย 22 ปีจะได้พูดครั้งสุดท้าย มันเป็นสิ่งที่หาได้ยากจริงๆเมื่อผู้เล่นพบกับรูปแบบนี้แบบที่ให้ความรู้สึกว่าการแข่งขันเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการให้เป็น แต่สมิ ธ กำลังทำสิ่งนั้นอย่างแม่นยำในขณะนี้แม้ว่าเขาจะคิดว่าเขา“ ห่างไกล” ในที่ที่เขาต้องการจะไปถึงในท้ายที่สุดMGWIN88

เขาไม่แปลกใจที่รวมอยู่ในทีมไลออนส์อังกฤษและไอริชเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแม้จะถูกวอร์เรนแกตแลนด์พูดถึงความพร้อมของเขา – แต่เขาจะต้องชนะการแข่งขันทีมชาติอังกฤษครั้งแรกในซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน เอ็ดดี้โจนส์อยู่บนอัฒจันทร์ที่นี่และแม้ว่าเขาจะออกไปก่อนที่อัฒจรรย์จะเสร็จสิ้น แต่ความหวังนั้นก็น่าจะเพียงพอแล้ว ไม่ต้องแปลกใจเลยถ้า Robson เป็นหุ้นส่วนครึ่งหลังของเขาในหลักฐานนี้

“ เมื่อมองไปที่ [มาร์คัส] เมื่อปีที่แล้วว่าการจัดการเกมเป็นจุดแข็งของเขาหรือไม่เรารู้ว่าเขาวิ่งจ่ายบอลและเข้าเส้นได้ดี – แต่ตอนนี้เขาเป็นผู้เล่นรอบด้านแล้ว” อดัมโจนส์โค้ชของฮาร์เลควินส์กล่าว . “ เขาต้องอยู่ในทัวร์อังกฤษ เขาจะต้องมีอนาคต เขาไม่ได้คุยกับสิงโตดังนั้น Gats จึงได้เห็นสิ่งที่พิเศษในตัวเขาเช่นกัน ถ้าเขาเป็นชาวเวลส์เขาจะมี 50 แคปในตอนนี้”

ไมค์บราวน์เดินออกจากสนามหลังโดนใบแดง
ไมค์บราวน์เดินออกจากสนามหลังโดนใบแดง ภาพ: รูปภาพของ David Rogers / Getty

สำหรับ Harlequins ชัยชนะเป็นสิ่งที่หอมหวานยิ่งขึ้นเพราะมันทำให้ช่องว่างระหว่างพวกเขาในอันดับสี่และ Northampton อยู่ที่ห้าถึงเก้าคะแนน ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือใบแดงของบราวน์และการแบนนั่นอาจหมายความว่านี่คือการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเขาในสโมสรโดยทำครั้งแรกเมื่อ 16 ปีที่แล้ว MGWIN88

“ แน่นอนว่ามันจะเป็นเรื่องน่าเศร้า” โจนส์กล่าวเสริม “ เขาเสียใจ ผมมั่นใจว่าสโมสรจะจ่ายบอลออกไปเพื่อปกป้องเขาให้ได้มากที่สุด หวังว่าสามัญสำนึกจะมีชัยและปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับมัน” ตัวต่อทำคะแนนได้ก่อนด้วยการยิงลูกโทษของจาค็อบอูมาก้าก่อนที่การแทรกแซงที่สะดุดตาครั้งแรกของสมิ ธ – เป็นการเตะครอสฟิลด์ที่น่ายินดีให้โจมาร์แชนท์ซัดไปทางขวา ร็อบสันกลับมายิงได้โดยพ้น Josh Bassett สำหรับการลองครั้งแรกของ Wasps และ Paolo Odogwu ก็เป็นผู้มาเยือนอีกครั้งโดยที่ครึ่งหนึ่งของพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในการสะสม

บราวน์ถูกส่งไปที่ sin-bin เพื่อทำการเคาะโดยเจตนาในการสะสมเพื่อรวมปัญหาของ Harlequins จากนั้น Robson ก็เข้ามาทำคะแนนที่สามของ Wasps อย่างไรก็ตามกลับมา Harlequins โดย Smith ส่งบอลให้ James Lang ทางด้านขวา จากนั้นสมิ ธ เป็นคนแรกของเขาหลังจากที่รวมได้ดีกับบราวน์และมาร์แชนท์ทางซ้ายและจุดโทษของเขาในจังหวะของฮาร์เลควินส์ครึ่งเวลาข้างหน้า 24-22

ไม่นานหลังจากการหยุดพักบราวน์กำลังออกคำสั่งให้เดินทัพหลังจากประทับตราที่หัวของเทย์เลอร์และตัวต่อไฟเร็วสองตัวพยายามผ่าน Thomas Young และ Malakai Fekitoa ทำให้ผู้เยี่ยมชมสามารถควบคุม Danny Care ตอบโต้จากระยะใกล้สำหรับ Harlequins และเมื่อ Smith วาง Alex Dombrandt ลงทางซ้ายเจ้าภาพก็อยู่ข้างหน้าอีกครั้ง คนที่สองของ Bassett – หลังจากตัวร้ายที่น่ารักจาก Robson – ดูเหมือนจะยุติการต่อต้านของ Harlequins ในที่สุด แต่ Smith รวบรวมบัตรผ่านของ Marchant และระเบิดความตายและเขาและ Umaga ได้แลกบทลงโทษ

“ คุณไม่สามารถมาที่ Stoop และทำคะแนนได้ 46 คะแนนและแพ้ในเกมนี้” Lee Blackett ผู้อำนวยการของ Wasps กล่าว