MGWIN88 ข่าวการย้ายทีมท็อตแนม: มูรินโญ่กระตือรือร้นที่จะพาดาวเตะของสเปอร์สไปเซเรียอา

MGWIN88 ข่าวการย้ายทีมท็อตแนม: มูรินโญ่กระตือรือร้นที่จะพาดาวเตะของสเปอร์สไปเซเรียอา
มูรินโญ่เป็นกระตือรือร้นในการลงนามในท็อตแนมอีริกเดียร์ฤดูร้อนนี้เพื่อเริ่มต้นโครงการใหม่ของเขาที่ Roma รายงานโดยCorriere dello Sport

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Eric Dier คืออะไร?
มูรินโญ่และดิเยร์ทำงานร่วมกันที่ท็อตแนมระหว่างปี 2019 ถึง 2021 จนกระทั่งอดีตถูกไล่ออกเมื่อเดือนที่แล้ว

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามูรินโญ่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของโรม่าและจะเริ่มบทบาทของเขาก่อนฤดูกาลหน้า เขาเสียเวลาเพียงเล็กน้อยในการระบุเป้าหมายการถ่ายโอนในช่วงต้นและมีรายงานว่าเขาสนใจที่จะกลับมารวมตัวกับ Dier ในเมืองหลวงของอิตาลี

เมาริซิโอโปเช็ตติโน่แย่มาก! อดีตหัวหน้าสเปอร์สรับบทที่The Football Terrace …

Eric Dier มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
ไม่มีการกล่าวถึงป้ายราคาสำหรับ Dier ในรายงาน แต่จากการประเมินค่า Transfermarkt ของเขา Dier จะไม่ถูก พวกเขารู้สึกว่า 27 ปีเป็นมูลค่า£  22.5m

มูรินโญ่ได้รับค่าเหนื่อย 7.8 ล้านปอนด์จากสเปอร์สในฤดูกาลหน้าเนื่องจากแดเนียลเลวี่จำเป็นต้องจ่ายเงินให้กับโค้ชชาวโปรตุเกสหลังจากที่เวลาของเขาที่ท็อตแนมสิ้นสุดลงก่อนเวลาอันควร

แต่ดูเหมือนว่าจะปลอดภัยที่จะสรุปตามการประเมินค่าของ Transfermarkt (และกฎหมายการตลาดทั่วไปของผู้เล่นอังกฤษที่มีราคาแพงกว่าที่พวกเขาต้องการ) ว่าเงินจ่ายของมูรินโญ่จะกลับเข้ากระเป๋าของท็อตแนมโดยตรงเขาจะเซ็นสัญญากับ Dier ในช่วงซัมเมอร์นี้

มูรินโญ่เซ็นสัญญากับอดีตนักเตะของเขามาก่อนหรือไม่?
ใช่เขามี.

นี่ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับมูรินโญ่ มีตัวอย่างมากมายของเขาที่ทำงานร่วมกับผู้เล่นในหลายสโมสร ย้อนกลับไปในปี 2012 เขาพาไมเคิลเอสเซียนกองกลางที่ไว้ใจได้มาที่เรอัลมาดริดโดยเคยเป็นโค้ชให้กับเชลซี

แนวโน้มนี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เมื่อเขากลับมาที่เชลซีในปี 2014 เขาพาซามูเอลเอโตไปด้วยซึ่งทั้งคู่เป็นการผสมผสานที่ประสบความสำเร็จเมื่ออินเตอร์มิลานคว้าแชมป์ในปี 2010 จากนั้นก็มีเนมานย่ามาติชซึ่งมูรินโญ่เซ็นสัญญาเมื่อเขาย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดีที่สุดจากเขาที่เชลซีในคาถาที่สองของเขาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์

สเปอร์สจะพลาดไดเออร์หรือไม่? MGWIN88

ไม่ใช่เลย.

เคยเป็นที่สโมสรตั้งแต่ปี 2014 ประเทศอังกฤษได้รับการพยายามเป็นหลังขวา, กองกลางและกองหลังกลาง เขาไม่ได้รับความเชื่อมั่นในตำแหน่งใด ๆ เหล่านี้

ในความเป็นธรรมเขามีคาถาที่ดีควบคู่ไปกับ Mousa Dembele ที่เป็นหัวใจของกองกลางของ Spurs ภายใต้ Mauricio Pochettino แต่เมื่อชาวเบลเยียมผู้สง่างามจากไปในเดือนมกราคม 2019 ข้อบกพร่องของ Dier ก็มีให้ทุกคนได้เห็น

อันที่จริงมูรินโญ่เองก็มองเห็นพวกเขาและเลือกที่จะย้าย Dier กลับไปป้องกันเมื่อเขาเข้ามารับตำแหน่งที่ท็อตแน่ม แม้ว่าการเคลื่อนไหวนั้นไม่ได้ผลดีเลย

Dier เล่นเกมลีกไปแล้ว 25 เกมในฤดูกาลนี้ แต่ก็ถูกทิ้งลงสนามมากกว่าหนึ่งครั้งและไม่สามารถทรงตัวเรือที่ด้านหลังได้โดยที่ฝั่งนั้นเสีย 38 ประตูในระยะนี้

ถึงเวลาที่ท็อตแนมต้องย้ายจาก Dier และดูเหมือนว่ามูรินโญ่ยินดีให้ข้อแก้ตัวที่สมบูรณ์แบบในการปลดเขาในช่วงซัมเมอร์นี้