UFABET1X รถชน Tiger Woods

ทางเข้า UFABET

UFABET1X Tiger Woods ขับรถเข้าใกล้ขีด จำกัด ความเร็ว 45 ไมล์ต่อชั่วโมงเป็นสองเท่าเมื่อเขาชนในเดือนกุมภาพันธ์ตามที่นายอำเภอของลอสแองเจลิสเคาน์ตี้

แชมป์เมเจอร์ 15 สมัยวัย 45 ปีต้อง “ปลดจากซาก” รถของเขาโดยนักดับเพลิงและแพทย์

รถของวูดส์ออกจากถนนด้วยความเร็วประมาณ 84-87 ไมล์ต่อชั่วโมงและพลิกหลายครั้งระหว่างที่เกิดอุบัติเหตุในแคลิฟอร์เนีย

วูดส์ได้รับการปล่อยตัวจากโรงพยาบาลเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวนมาก

ไม่มีหลักฐานว่าวูดส์ได้รับความบกพร่องจากยาเสพติดหรือแอลกอฮอล์ในขณะที่เกิดการชน

อเล็กซ์วิลลานูวานายอำเภอของแอลเอเคาน์ตี้กล่าวว่า: “ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดการชนกันของการจราจรครั้งนี้คือการขับรถด้วยความเร็วที่ไม่ปลอดภัยต่อสภาพถนนและไม่สามารถต่อรองโค้งของถนนได้” ทางเข้า UFABET

รถของวูดส์ข้ามเส้นแบ่งตรงกลางก่อนที่จะจอดห่างออกไปหลายร้อยฟุตชนต้นไม้และกลิ้งหลายครั้งระหว่างที่เกิดอุบัติเหตุในแรนโชสพาลอสเวอร์เดส

ชาวอเมริกันต้องเข้ารับการผ่าตัดหลังจากได้รับบาดเจ็บกระดูกขาหักรวมทั้งได้รับบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้า

นอกจากความเร็วในพื้นที่แรกของการกระแทกที่สูงถึง 87 ไมล์ต่อชั่วโมงแล้วนายอำเภอ Villanueva ยังเพิ่ม “ความเร็วโดยประมาณเมื่อรถชนต้นไม้คือ 75 ไมล์ต่อชั่วโมง”

กัปตันเจมส์พาวเวอร์ของ LASD กล่าวว่า: “เครื่องบันทึกข้อมูลที่เรียกว่า ‘กล่องดำ’ ของรถแสดงให้เห็นว่าวูดส์เหยียบคันเร่งและไม่เคยเหยียบเบรกในขณะเกิดเหตุนั่นอาจบ่งบอกว่าเขาอาจเหยียบผิดพลาดขณะพยายามควบคุมรถ ”

พลังเสริม: “เชื่อกันว่าเมื่อคุณตื่นตระหนกหรือมีการหยุดชะงักกะทันหันในขณะที่คุณขับรถความคิดแรกของคุณคือเหยียบเบรกและเชื่อว่าเขาอาจทำเช่นนั้น แต่เหยียบคันเร่ง”

ไม่มีการอ้างอิงใด ๆ เนื่องจากไม่มีพยานในเหตุการณ์

วูดส์ทวีตขอบคุณผู้ที่ช่วยเหลือเขาเมื่อวันพุธโดยกล่าวเพิ่มเติมว่า“ ฉันจะยังคงมุ่งเน้นไปที่การฟื้นตัวและครอบครัวของฉันและขอขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนและกำลังใจอย่างล้นหลามที่ฉันได้รับตลอดช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

อดีตแชมป์อันดับหนึ่งของโลกและ 2019 Masters ซึ่ง LASD กล่าวว่า “โชคดีที่ยังมีชีวิตอยู่” หลังจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์เป็นผู้ครอบครองรถเพียงคนเดียวในรถของเขาและคาดเข็มขัดนิรภัย

วูดส์มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ในเดือนพฤศจิกายน 2552 ซึ่งนำไปสู่การยอมรับการนอกใจและการแต่งงานของเขาในที่สุด จากนั้นเขาก็หยุดพักจากการเล่นกอล์ฟ แต่กลับมาหลังจากนั้นไม่นาน

ในปี 2560 เขาถูกจับกุมในข้อหาขับรถภายใต้อิทธิพลเมื่อพบว่าเขาหลับอยู่ที่ล้อรถของเขา ต่อมาเขาสารภาพว่าขับรถโดยประมาท